Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek thế hệ mới 2023

Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2012, và Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek là thế hệ thứ 2 của dòng xe này để từ ngày đầu ra mắt. Ban đầu, Crosstrek được biết với các tiên gọi khác như Impreza XV hay đơn thuần là XV, mẫu xe này vốn được coi là một chiếc hatchback hạng C với gầm được đôn cao.
Bước sang thế hệ mới, Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek chính thức bỏ hậu tố XV và Crosstrek sẽ được sử dụng chính thức trên toàn cầu.
Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek với thiết kế vẫn dựa trên nền tảng Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Global Platform (SGP) cốt lõi của thương hiệu Subaru Minh Thanh Phú Mỹ , cơ bản Crosstrek vẫn được thiết kế theo mẫu Impreza hatchback được nâng gầm.

 

Những điều thay đổi lớn nhất đó là công năng sử dụng và sự tiện nghi hướng tới người dùng. Với thiết kế mới rộng rãi hơn nhiều, Crosstrek có thể được coi là một mẫu crossover.

Và với kích thước như hiện tại, Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek sẽ được xếp chung phân khúc với các mẫu SUV hạng B tiệm cận C như Toyota Corolla Cross hay Kia Seltos. Và tại phân khúc này, Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek là cái tên khiến nhiều khách hàng bất ngờ khi nằm trong top đầu những mẫu xe cỡ nhỏ rộng rãi và có trải nghiệm lái tốt được người tiêu dùng yêu thích.

Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek dùng chung nền tảng thiết kế Subaru Minh Thanh Phú Mỹ , hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, động cơ Boxer, thiết kế mới mẻ trẻ trung và tiện dụng, phù hợp với đa dạng các nhóm khách hàng, ngay cả những người trẻ tuổi.

Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek SUV cỡ nhỏ rộng rãi hàng đầu

So với thế hệ trước, Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek có kích thước lớn hơn, chiều dài 4.480mm và rộng 1.800mm, dài hơn 15mm so với đời cũ, chiều cao đạt 1.580mm và chiều dài cơ sở là 2.670mm.

Kích thước này của Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek 2023 thế hệ mới được đánh giá là khá lớn nếu so với những mẫu xe đang cùng cạnh tranh ở phân khúc SUV cỡ B. Ở thế hệ mới, kích thước 4.480 mmx1.800 mmx1.580 mm (DXRXC) và chiều dài cơ sở 2.670 mm , khoảng sáng gầm tối thiểu đạt 220 mm giúp Crosstrek nhỉnh hơn so với các đối thủ về độ rộng rãi.

Khi so với các đối thủ thìbộ ba Honda HR-V, Hyundai Creta và Kia Seltos có chiều dài cơ sở chỉ 2.610 mm, ngắn hơn Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek 50mm. Với kích thước ở phiên bản này, Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek 2023 cũng nhỉnh hơn Toyota Corolla Cross có chiều dài cơ sở 2.640 mm,.

Nội thất của Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek cũng thay đổi để hướng đi sự sang trọng với ghế ngồi bọc da cao cấp, và vẫn ưu tiên trải nghiệm người dùng với thiết kế lõm ở trung tâm tạo độ ôm ôm thoải mái.

Tiện nghi với hệ thống hỗ trợ chỉnh điện 8 hướng linh hoạt ở ghế lái. Trong khi đó, hàng ghế sau cũng đem lại sự thoải mái dễ chịu, khoảng cách rộng rãi, cao nên không bị chật chội, đụng đầu, thoải mái trên cả những chuyến đi xa, ngoại trừ phần đệm đầu khá nhỏ. Hơn nữa, hàng ghế này hỗ trợ 60:40 để mở rộng thêm khoang hành lý . Mà khoang cốp của Crosstrek vốn đã khá cùng rộng rãi so với những chiếc SUV đô thị hiện hành.

Có thể mới Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek 2023 là một chiếc SUV cỡ nhỏ đem lại sự thoải mái và rộng rãi, nhưng vẫn linh hoạt khi vượt mọi địa hình nên mang tính thực dụng rất cao. Bên cạnh đó, Crosstrek đi kèm các tính năng an toàn cao cấp nổi tiếng của Subaru Minh Thanh Phú Mỹ nên khiến khách hàng rất yên tâm.
Subaru Minh Thanh Phú Mỹ Crosstrek có những điểm sáng thu hút những khách hàng đó là tính thực dụng, đề cao trải nghiệm lái và độ bền bỉ của động cơ, độ rộng rãi bậc nhất phân khúc. Do đó, có thể thấy đây là một mẫu xe được mong đợi và chờ đón trong năm nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng xe Crosstrek hoặc các dòng xe khác của Subaru Minh Thanh Phú Mỹ , hãy liên hệ Subaru Minh Thanh Phú Mỹ  ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.